Cách làm bánh chuối chiên, cực giòn, ngon mê ly

Còn gì bằng khi khí trời se se lạnh lại được cắn ngay một miếng chuối chiên nóng hổi. Miếng chuối chín ngọt lịm bên trong cộng với lớp bột giòn rụm bên ngoài, cắn phát nào bao tử của bạn sẽ kêu lên “réo rắc” phát đó. Nguyên liệu vẫn như cách truyền thống là bột mì và bột gạo nhưng thay đổi cách chiên một chút sẽ mang lại kết quả bất ngờ. Hãy quan tâm loại dầu ăn sử dụng cũng như nhiệt độ dầu sôi sẽ là bí quyết để món chiên nào cũng thành công bạn nhé.

Nguyên liệu chính:
- ½ Nải chuối (6-8 quả)
- 120gr bột mì
- 30gr bột gạo
- ¼ Thìa café muối
- 1-2 Thìa đường
- 150ml Nước
- Dầu ăn để chiên

Đăng ngày 03/03/2017 Ẩm Thực 0 152

Bài viết liên quan

Cách làm Bánh Bông Lan Trứng Muối tuyệt hảo

Nếu ai đã từng thưởng thức qua những chiếc bánh bông lan trứng muối chà bông phô mai thì chắc hẳn sẽ không bao giờ...

Bình luận về bài viếtLeave a Reply

QR code

Đã xem gần đây

Không có sản phẩm nào
So sánh 0