Những màu tóc nhuộm hợp phong thủy, giúp chị em sắc diện lên hương, may mắn tấn tới

mau toc nhuom cho nu cuc dep

Theo phong thủy, màu tóc có thể ảnh hưởng đến tình cảm, sức khỏe và sự nghiệp của mỗi người, đặc biệt là trong việc kích hoạt năng lượng của mạng số. Dưới đây là một số màu tóc nhuộm được coi là hợp phong thủy với từng mạng:

1- Mạng Thủy

Màu đen và màu xanh đậm là những màu tóc nhuộm phù hợp với mạng Thủy. Màu đen tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và tài lộc. Đây là màu tóc phổ biến ở châu Á và được coi là may mắn trong phong thủy.

toc xanh den

Link mua sản phẩm: tại đây

2- Mạng Hỏa

Màu đỏ, cam và nâu đỏ là những màu tóc nhuộm phù hợp với mạng Hỏa. Màu nâu đỏ tượng trưng cho sự nữ tính, sáng tạo và năng lượng dồi dào. Nó cũng có thể giúp cải thiện tình cảm và sự nghiệp.

toc mau nau do

Link mua sản phẩm: tại đây

3- Mạng Thổ

Màu nâu, đen và màu xanh lá cây là những màu tóc nhuộm phù hợp với mạng Thổ. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự trẻ trung, sinh động và tươi mới. Nó cũng có thể giúp tăng cường sự tập trung và sáng tạo.

toc xanh la

Link mua sản phẩm:tại đây

4- Mạng Kim

Màu vàng, màu kem và màu cam là những màu tóc nhuộm phù hợp với mạng Kim. Màu vàng tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và may mắn. Nó cũng có thể giúp tăng cường sự tự tin và sức mạnh nội tại.

mau toc vang tay

Link mua sản phẩm: tại đây

5- Mạng Mộc

Màu xanh lá cây, màu xanh dương và màu nâu đỏ là những màu tóc nhuộm phù hợp với mạng Mộc, Màu xanh dương tượng trưng cho sự yên tĩnh, sự tĩnh lặng và sự trầm tĩnh.

toc xanh duong

Ngoài ra, chúng ta cũng nên chú ý đến việc chọn màu tóc nhuộm phù hợp với mạng phong thủy chỉ là một trong những yếu tố quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn màu tóc phù hợp với ngoại hình, sở thích cá nhân và phong cách của mình để có được vẻ ngoài hài hòa và tự tin nhất.

Link mua sản phẩm: tại đây